Header VN

Họp rà soát công tác tổ chức Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần 10

Chiều 28/7, Chủ tịch UBND thành phố Võ Thành Thống chủ trì buổi họp với Ban Tổ chức và Trưởng các Tiểu ban Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần 10 để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần 10. 

 

Tham dự buổi họp có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam cùng các thành viên Ban Tổ chức và các Tiểu ban.

Theo báo cáo, đến nay, đa số các đơn vị đã hoàn thành các nhiệm vụ được phân công theo đúng tiến độ. Tuy nhiên vẫn còn một số công việc chưa hoàn thành đúng tiến độ do còn chờ phía Pháp phản hồi thông tin và chờ các địa phương đồng chủ trì hoàn thành kịch bản, chương trình các phiên Hội thảo chuyên đề.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố giao Sở Ngoại vụ là đơn vị đầu mối thúc đẩy phía Pháp và các địa phương để kịp hoàn thành các công việc như công tác lễ tân- hậu cần, kịch bản phiên khai mạc, bế mạc, họp toàn thể, chương trình chi tiết...đồng thời cập nhật thông tin lên website Hội nghị.

 

Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần 10 được tổ chức vào ngày 14-16/9/2016 tại Khách sạn Mường Thanh với chủ đề “Tăng cường hợp tác vì sự phát triển bền vững về kinh tế”. Hội nghị gồm phiên khai mạc, bế mạc và 5 Hội thảo chuyên đề và 3 hoạt động bên lề.

Tính đến ngày 27/7/2016, có 35 địa phương Việt Nam, 10 địa phương Pháp và 26 tổ chức Pháp đăng ký tham dự (trong đó: Pháp 127, Việt Nam 397, tổng cộng 524 người), số đại biểu Pháp sẽ tiếp tục cập nhật đến ngày 30/8/2016.

Hồng Phượng

 

 

XS Cần Thơ
Vietcombank
00264132